ห้องหลุดดาวน์

    คือ สินทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ หรือคอนโดที่มีการวางเงินจองหรือเงินทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อไปแล้ว โดยในช่วงแรกผู้ซื้อจะทำการผ่อนดาวน์ไปแล้ว แต่ระหว่างการผ่อนดาวน์ขาดสภาพคล่องทางด้านการเงินไม่สามารถผ่อนยอดดาวน์ต่อไปได้ตามระยะเวลาที่กำหนด หรือทางธนาคารปฏิเสธการให้สินเชื่อระหว่างการผ่อนดาวน์ ทำให้ห้องที่จองไปแล้ว กลับไปอยู่ในมือของผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ หรือเจ้าของโครงการอีกครั้งก่อนจะนำมาขายใหม่อีกครั้ง

คอนโดหลุดดาวน์ น่าสนใจมาก!

คอนโดหลุดดาวน์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดเพื่อที่อยู่อาศัยหรือเพื่อลงทุน  ตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้คอนโดหลุดดาวน์ถูกนำกลับมาขายในตลาดเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ยังมีการจัดโปรโมชั่นจูงใจลูกค้าให้ซื้อคอนโดหลุดดาวน์ โดยให้ทั้งส่วนลด และของแถมมากกว่าช่วงปกติ เช่น ตกแต่งพร้อมอยู่ เฟอร์นิเจอร์ครบ จึงเรียกได้ว่าปัจจุบันคอนโดหลุดดาวน์ นั้นคือโอกาสในการลงทุนที่ดีของผู้ซื้อ

ข้อดี 

- ราคาขายถูกกว่าคอนโดใหม่
- ห้องพร้อมอยู่ สามารถย้ายเข้าได้ทันที
- ส่วนมากห้องทำเลดี เนื่องจากส่วนมากผู้ซื้อเก่าได้เลือกทำเลที่ดีมาในระดับนึงแล้ว
- มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจเพิ่มเติม นอกจากราคาที่ถูกอยู่แล้ว

ข้อเสีย
- ไม่ใช่คอนโดใหม่เอี่ยม
- ต้องมีเงินพร้อมซื้อ/โอน
- การเก็งกำไร ต้องวิเคราะห์ให้ดี
image

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 081-912-8883

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้